• เกี่ยวกับเรา

 • ( คลิ้กที่รูปเพื่อดูภาพขนาดใหญ่ )

 • บริษัท เอเซียโค แมททีเรียล แฮนด์ลิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักจำพวกรถโฟล์คลิฟท์ รถกระเช้า ฯลฯ เราได้เริ่มธุรกิจดังกล่าวมานไม่น้อยกว่า 20  ปี โดยเราได้มีรถเช่าให้บริการไม่น่้อยกว่า 50 คัน จนปัจจุบันเราได้มีสินค้ามากมายหลายชนิดให้เลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแก้ไขปัญหาการทำงานของลูกค้า ให้สะดวก ปลอดภัย และประหยัดเวลาการทำงาน โดยเรามีสินค้าให้เลือกใช้งานหลายชนิดดังนี้

  1. รถลากสินค้า(Pallet Truck) มีทั้งแบบรถลากสินค้าแบบแรงคน (Hand Pallet Truck) , รถลากสินค้าแบบกึ่งไฟฟ้า (Semi - Hand Pallet truck และรถลากสินค้าแบบไฟฟ้า)

  2. รถยกสินค้าใช้ใบโกดัง (Stacker) มีให้เลือกตั้งแต่ รถยกสินค้าแบบแรงคน (Manual Stacker) , รถยกสินค้าแบบกึ่งไฟฟ้า (Semi - Electric Stacker) , รถยกสินค้าไฟฟ้า (Electric Stacker) , รถุยกสินค้าไฟฟ้าแบบงายืดได้ (Power Reach Stacker)

  3. รถโฟล์คิฟท์ ( Forklift ) มีทั้งแบบ รถยกไฟฟ้าแบบยืนขับ (Reachtruck) , รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า ( Electric forklift ) , รถโฟล์คลิฟท์แบบน้ำมัน (Diesel Forklift)

  4. รถกระเช้าทำงานบนที่สูง (Platform Truck) มีให้เลือกตั้งแต่ รถกระเช้าเสาเดี่ยว (Single Mast Platform) , รถกระเช้าเสาคู่ (Dual Mast Platform) , รถกระเช้าขากรรไกร (Scissor Lift) รถกระเช้าแรวทะแแยง (Boom Lift) , รถกระเช้าเก็บของบนที่สูง (Order picker)

 • ปัจจุบันด้วยการขยายฐานผลิตภัณฑ์ออก เราจึงมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแก้ไขปัญหาการด้านการทำงาน เรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาและช่วยแนะนำสินค้าให้ตรงกับความต้องการของท่าน ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจซื้อในสินค้านั้นเพื่อสินค้าและบริการตรงกับความต้องการของลูกค้า  โดยสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายที่ บริษัท เอเชียโคซึ่ง "เราเชื่อว่าลูกค้าของเราควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดทั้งสินค้าและบริการ”


back

Information

ปิดหน้าต่าง